ฟุตบอลดารา ที่แฟนคลับแต่ละคนทำการเกาะติดครบรอบ 46 ปีทางสถานีช่อง 3

ฟุตบอลดารา กับการแข่งขันที่แฟนคลับแต่ละคนให้ความสนใจและคอยเกาะติดอยู่ข้างสนาม ซึ่งถือได้ว่าเป็นสิ่งที่แฟนคลับทุกคนให้ต้องเดินทางมาที่ข้างสนาม เพื่อไล่ตามดาราโปรดที่ตัวเองชื่นชอบ ยิ่งเป็นรอบฟุตบอลดาราด้วยล่ะก็ ต้องไม่พลาดกับการประลองกันอย่างแน่นอน

 
ดารา
ถือได้ว่าดาราแต่ละคนถึงแม้ว่าจะมีงานเต็มทุกวัน แต่ก็ได้มีการฝึกซ้อมบอลกันมาเป็นอย่างยอดเยี่ยม เพื่อให้แฟน ๆ ได้รับชมกันนั่นเอง กระทั่งจะต้องเหนื่อยมากแค่ไหน แต่ดาราทุกคนก็สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันได้เหมือนกัน ยิ่งถ้าแฟนคลับต่างก็ให้กำลังการชิงชัย ฟุตบอลดารา กันด้วย ยิ่งจะสร้างแรงผลักดันให้กับนักกีฬาฟุตบอลแต่ละคน ซึ่งภายในการงานนี้ ล้วนแล้วเป็นงานที่สร้างความสามัคคีให้กับดาราทุกท่าน ฟุตบอลดารา ได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการชิงชัยกีฬา เดินพาเหรดก็ตาม ย่อมเป็นเหตุให้ผู้ชมที่ไล่ตามอยู่ทางบ้าน หรือไล่ตามอยู่ข้างสนามต่างก็รู้สึกสนุกสนานไปพร้อม ๆ กับดาราทุกท่าน ทำให้ในงานนี้ จะต้องสวยและโด่งดังเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นในปีนี้ช่อง 3 ครบ 46 ปี จึงได้มีการฉลองครบรอบไทยทีวีสีช่อง 3  พร้อมกับความมันส์มากมาย จากดาราแต่ละคนกันอีด้วย ทำงานภายในวันที่ 26 มีนาคม 2559 นี้ ได้จัดขึ้น ที่ราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งจะมาในคอนเซ็ปต์ ภารกิจรัก LOVE MISSION กันนั่นเอง
 
 เพราะเช่นนั้นงานฉลองครบรอบ 46 ปีทางช่อง 3 จึงมีความนิยมชมชอบให้เหล่าศิลปินบันเทิงชายแต่ละคนลงเล่นฟุตบอลดารา เพื่อจะเป็นการสร้างควาสามัคคีให้นักแสดงแต่ละคน