เรามาดูพืชผักพร้อมกับผลไม้ที่อาจจะช่วยคุณสาวๆในเรื่องลดความอ้วนกันดีกว่า

วันนี้จะเป็นโอกาสของสาวๆที่ต้องการที่จะลดความอ้วน วันนี้เรามีผักพร้อมกับผลไม้ที่ช่วยคุณสาวภายในเรื่องของการลดน้ำหนักมาฝากกัน ไปดูกันเลยดีกว่า

                ผักพร้อมทั้งผลไม้ที่ช่วยลดน้ำหนักนั้นเราอาจหาได้โดยง่าย ก็เพราะว่ามีอยู่ทั่วไปตามท้องตลาด แต่ข้นอยู่ที่วาสาวๆจะเลือกบริโภคแบบไหนก็แค่นั้น ไม่พูดมากเรามาเริ่มกันที่อย่างแรกเลยดีกว่า
 
ลดความอ้วน
                1.แอปเปิล ใครก็รู้ว่าแอปเปิลคือผลไม้ลดความอ้วน มันจึงได้ชื่อว่าเป็นราชาของผลไม้ลดน้ำหนัก เนื่องจากแอปเปิลมีเส้นใยอาหารมากมาย เมื่อกินเข้าไปแล้วจะช่วยเหลือให้รู้สึกอิ่มนาน แอปเปิลยังให้พลังงานเพียงแค่ 59 แคลอรี จึงไม่ทำให้อ้วน c]tยังมีวิตามิน แร่ธาตุที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายอีกมากมาย  พร้อมทั้งยังทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ช่วยป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่ พร้อมทั้งยังช่วยจับคอเลสตอรอลอีกด้วย อันนี้คุณประโยชน์ลดความอ้วนเขายอดเยี่ยมจริงๆ
 
                2. มะละกอ ช่วยขับสารพิษและของเสียออกจากร่างกาย พร้อมกับยังช่วยกำจัดไขมันต่างๆ ข้างในร่างกายได้ด้วย มะละกอมีเอนไซน์ปาเปน ที่จะช่วยย่อยโปรตีน พร้อมกับย่อยอาหาร จึงช่วยลดน้ำหนักเป็นอย่างดี
                3.บร็อคโคลีพร้อมทั้งดอกกะหล่ำ บร็อคโคลีพร้อมทั้งดอกกะหล่ำที่เป็นแหล่งรวมของโพแทสเซียม, แคลเซียม, เหล็ก, กรดโฟลิก, และวิตามินซีและเค ผักตัวนี้เหมาะกับคนที่ต้องการลดความอ้วนเอามากๆ
                4.แครอท มีสารเคโรทีนอยด์พร้อมทั้งวิตามินเอ ยิ่งไปกว่านี้ในแครอทยังมีไฟเบอร์, โพแทสเซียม, แมกนีเซียม, โฟเลต, และวิตามินบี ซี และเค   ซึ่งมันจำเป็นสำหรับคนที่กำลังมองหาผักที่ช่วยลดความอ้วนนะ
                นี่เป็นแค่ผักและผลไม้บางส่วนที่สามารถช่วยในเรื่องของการลดความอ้วนได้ แต่หากว่าทั้งสี่ประเภทนี้สาวๆไม่ชอบใจดันไหน ก็อาจไปหาข้อมูลเอาเองได้นะถ้าอยากลดน้ำหนักกันจริงๆ