เพลง หมดแก้ว (Delete) บทเพลงซึ้ง ๆ บอกความในใจของ The Parkinson

ด้วยการขับร้อง ที่สร้างสรรค์ความมีเสน่ห์แบบตราตรึงใจ ส่งผลทำให้ The Parkinson ยังคงเป็นศิลปินภายในดวงใจของใครอีกหลายคน และแน่นอนเลยว่า เขาทั้งหลายจะยังคงรุดหน้า เพื่อทำการผลิตชิ้นงานเพลง ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างเป็นประจำ ซึ่งปัจจุบันอย่างบทเพลง หมดแก้ว (Delete) ที่ขึ้นแป้นติดท็อป 10 กลายเป็นบทเพลงฮิตไปแล้วล่าสุด กลับกลับเป็นบทเพลงที่แฟน ๆ สนใจ พร้อมทั้งพากันติดตามรับฟังอีกเป็นจำนวนมาก

 
ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา The Parkinson ได้พยายามเสนอผลงานเพลงของพวกเขา เพื่อตอบแทนทุกความรู้สึก ทุกแรงใจ ที่แฟน ๆ เพลงมีให้พวกเขามาโดยตลอด ด้วยชิ้นงานเพลงคุณภาพ ที่ขณะได้ออกสู่ตลาดบทเพลงครั้งใด ก็ได้รับความชอบอย่างสูงสุด และเช่นกัน ความฮอตฮิตของเพลงใหม่อย่าง เพลง หมดแก้ว (Delete) ก็ทำให้ The Parkinson มีชิ้นงานเพลงที่โดดเด่นได้อีกครั้ง พร้อมกับนับได้ว่าเป็นชิ้นงานบทเพลงล่าสุด ที่อาจครอบครองใจ พร้อมกับชนะใจแฟน ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งวันนี้ บทเพลงนี้ได้ฮอตฮิต และตกเป็นบทเพลงใหม่ ที่มีผู้คนโดยมากรู้จักกันแทบจะทั่วประเทศ ด้วยระยะเวลาเพียงไม่นาน เพลงนี้ก็สามารถอยู่ในใจ ของแฟน ๆ The Parkinson ได้อย่างมากมาย
 
วง The Parkinson
เมื่อทุกชิ้นงานเพลงของ The Parkinson อาจจะชนะใจคนไทยทั้งประเทศได้อย่างนี้ ในอนาคตอันใกล้ The Parkinson คงสามารถทะลุเป้าหมายของพวกเขา พร้อมทั้งสามารถนำงานเนื้อเพลง หมดแก้ว (Delete)เพลงใหม่เอี่ยมล่าสุด มาแจกให้กับแฟน ๆเสียงเพลงอีกมากมาย แต่เพราะว่าตอนนี้ พวกเขาขอมอบบทเพลง หมดแก้ว (Delete) ให้แฟน ๆ ได้เกาะติดฟังกันไปก่อน