เซลิโอ แฟร์ไรร่า ดอส ซานโตส และการเปิดฉากยักษ์ใหญ่ เซ็นข้อสัญญาเข้าร่วมทีม

เซลิโอ แฟร์ไรร่า ดอส ซานโตส อายุ 29 ปี จาก วุลซาน ฮุนได ทางสโมสรชั้นยอดในศึกเคลีก ทางเกาหลีใต้ มาเข้าร่วมทีมอย่างเป็นทางการ โดยได้มีการใส่เสื้อหมายเลข 29 ในถิ่นเอสซีจี สเตเดี้ยม ซึ่งในงานนี้ พงษ์ศักดิ์ ผลอนันต์ ประธานสโสร ธชตะวัน ศรีปาน ที่เป็นหัวหน้าผู้ซักซ้อม พร้อมเจ้าตัว ได้ร่วมแถลงข่าวในดีลครั้งที่สำคัญ ในท่ามกลางกองทัพสื่อมวลลน มาร่วมงานกันเป็นปริมาณมาก ทำให้กลับเป็นที่น่าสนใจของเหล่าแฟนคลับแต่ละคนกันเลย

 

โดยทางด้าน พงษ์ศักดิ์ ผลอนันต์ ประธานสโมสร ได้มีการเผว่า นับว่าตลาดซื้อขายซื้อผู้เล่นยังไม่จบลง เป็นเหตุให้เอสซีจี เมืองทาง มีโอกาสแก้ไขทีม ตระเตรียมทีมให้พร้อมมากที่สุด ในช่วงฤดูกาลใหม่ ๆ ขอยินดีต้อนรับ เซลิโอ แฟร์ไรร่า ดอส ซานโตส ที่ได้มีการร่วมทีม เป็นการเสริมความแข็งแกร่ง ซึ่งทางเราก็มีการมองว่าเขาเป็นผู้เล่นที่มีศักยภาพ ความแข็งแกร่ง ที่จะเข้ามาเป็นหนึ่งในทีมผู้เล่นที่สำคัญ ที่จะนำพาทีมเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จในช่วงฤดูกาลนี้กันเลย เป็นเหตุให้ใคร ๆ ต่างก็ชื่นชอบไปกับการติดตามข่าวสารกันเป็นปริมาณมาก เมื่อได้มีการติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับฟุตบอล ก็ย่อมจะสร้างความบันเทิงได้เช่นเดียวกัน

 

เพราะเช่นนั้นนักเตะ เซลิโอ แฟร์ไรร่า ดอส ซานโตส เป็นนักเตะที่เต็มไปด้วยความสามารถ พร้อมทั้งใครต่อใคร ก็ชื่นชอบไปกับการรับชมการชิงชัยของนักเตะท่านนี้กันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็น เป็นข่าวที่น่าศึกษา ไปกับการรับติดตามฟุตบอล เมื่อทางทีมก็ได้มีการเปิดใจ ยอมเข้าร่วมทีมกันอีกด้วย