หญิงสาววัย 13 ปี Saima สมรสชายใบ้ หูหนวก

เด็กสาววัย 13 ปี Saima ที่เมือง Jampur ในประเทศปากีสถานที่ได้ถูก Wazir Ahmed ที่พ่อของเธอบีบบังคับให้แต่งงานกับ Mohammad Ramzan ที่เป็นชายพิการที่เป็นใบ้หูหนวก อายุ 36 ปี เนื่องจากพ่อของเธอนั้น ต้องการให้แต่งงาน Sabeel เป็นน้องสาวของ Ramzan ได้ให้เธอเป็นภรรยาคนที่สอง และได้มีลูกชายให้เขา แต่ถ้าว่าน้องสาว Ramazn จะมีข้อแม้เพียงข้อเดียว คือ จะยอมแต่งงาน ก็ต่อเมื่อพี่ชายของเธอมีภรรยาแล้ว ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมากมาย

 

นับได้ว่าเด็กสาววัย 13 ปี Saima ที่ถูกบังคับให้แต่งงาน โดยตัวเองมีข้อเสนอมา เมื่อพ่อของเขามีภรรยาแล้ว เธอจะยอมแต่งงาน ซึ่งข่าวนี้เป็นข่าวต่างประเทศ ที่ใครก็ตาม กำลังจับตาจ้องมองเป็นอย่างมากมาย ทำให้ไม่พลาดกับข้อมูลนี้กันเลยก็ว่าได้ แต่เพราะเด็กวัยอายุ 13 ปี ยอมรับว่าเธอเต็มใจแต่งงาน เพื่อพ่อเธอได้ Sabeel มาเป็นภรรยาคนที่สอง และจะได้มีลูกชายให้เขาได้ โดยทาง Saima ต้องมีการโกหกกับทางตำรวจว่า เธออายุ 16 ปี เนื่องจากกฎหายของทางปากีสถานจะให้แต่งงานได้ต้องมีอายุ 16 ปีขึ้นไป ถึงจะสามารถแต่งงานได้ ทำให้เธอเองต้องโกหก เพื่อได้แต่งงาน เพราะเช่นนั้นข่าวนี้จึงกลายเป็นข่าวที่น่าสนใจ และมีผู้คนจับตาจ้องมองเป็นอย่างมากมาย

 

เพราะเช่นนั้น เด็กสาววัย 13 ปี Saima ที่ตกเป็นข่าวในต่างประเทศ ทำให้เขาต้องแต่งงานกับชายใบ้ หูหนวก แต่ถ้าว่าเธอเองก็เต็มใจกับเรื่องราวเหล่านี้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวต่างประเทศที่น่าไล่ตามกับสาววัย 13 ปีแต่งงาน สำหรับหวังให้พ่อมีภรรยา และลูกชายเพิ่มขึ้น