โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯที่กำลังโด่งดัง

โดนัลด์ ทรัมป์ เป็นประธานาธิบดีสหรัฐ ได้มีการเลือกจากสารไทม์ให้กลายเป็น บุคคลแห่งปีกันเลย ที่อยู่ในฐานะที่เขาตกเป็นผู้จารึกทางประวัติศาสตร์ใหม่ในสังคมการเมือองทางสหรัฐ เป็นเหตุให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย  ซึ่งทางนายทรัมป์ ได้มีการรับเลือกให้กลายเป็นบุคคลแห่งปี ทางนิตยสารไทม์ หลังจากที่เขาได้มีการคว้าชัยชนะในการเลือกตั้งสหรัฐ ได้อย่างเกิดนความคาดหวัง

 

ถือได้ว่าโดนัลด์ ทรัมป์ ถือเป็นบุคคลคนหนึ่งที่มากไปด้วยฝีมือเหมือนกัน โดยทางนิตยสารไทม์ ได้มีการระบุไว้ว่า ได้มาอบตำแหน่งบุคคลแห่งปีให้กับนายทรัมป์ เพราะ เป็นผู้จารึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการเมืองทางสหรัฐ ซึ่งในการได้รับการเลือกในครั้งนี้ของนายทรัมป์เบียดที่ได้มีการเอาชัยชนะ ผู้ที่เข้ารอบสุดท้ายคนอื่น ๆ เช่น นางฮิลลารี คลินตัน ที่เป็นประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ พร้อมทั้งบุคคลอื่น ๆ อีกมากมาย ในทั้งนี้ ทางนิตยสารไทม์ได้มีการชักชวนให้ผู้ที่ได้อ่านช่วยกันออกเสียง ว่าใครที่จะได้รับเลือกให้เป็น บุคคลแห่งปี โดยที่มีทางทีมบรรณาธิการของนิตยสารเป็นผู้ได้มีการตัดสินใจที่อยู่ในขั้นสุดท้ายกัน เพราะเช่นนั้น นิตยสารไทม์ยก โดนัลด์ ทรัมป์ ที่ได้รับการยอมรับจากบุคคลทั่วไปเป้นอย่างมาก เป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการเกาะติดของใครหลากหลายคนร่วมกัน

 

ดังนั้นโดนัลด์ ทรัมป์ จึงกลายเป็นที่รู้จักอย่างมากมายในต่างประเทศ รวมถึงประเทศไทยก็ยังให้การเกาะติดกับข่าวนี้กันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวต่างประเทศที่กำลังให้ความนิยมชมชอบอย่างกว้างขวาง