Category: ทีวีออนไลน์

The Face3 และการประเดิมฝีปากเหน็บกันภายในรายการทที่ไม่น่าจะพลาด

The Face3 พร้อมกับการฉายแววแซ่บตั้งแต่รายการกันเลย โดยมีการเริ่มต้นด้วยเมนเทอร์ทั้ง 3 ของรายการกันเลย ซึ่งมีการเริ่มต้นคารมแพรวพลาดด้วยเมนเทอร์ ลูกเกด ได้มีการประกาศตักเตือนสติเมนเทอร์คนอื่น ๆ ก่อนที่รายการได้มีการเริ่มออกอากาศ แม่ก็คือแม่ เพราะว่ารายการนี้ใครคือแม่  พร้อมกับมาช่า ยังได้มีการฝากบอกถึง บี ไหนว่าของแท้ไม่ต้องพูดเยอะ  เมื่อได้มีข่าวนี้ออกมาก็ย่อมทำให้กลายเป็นกระแสดเช่นเดียวกัน

 

ยิ่งไปกว่านี้แล้ว มาซ่า ยังได้มีการแอบข่ม  ๆ The Face3 ก็ต้องมาเพื่อชนะ มาช่วยบอกเป็นคนที่พูดน้อยแต่ว่าต่อยหนัก ส่วนทางด้านบี ก็ไม่ยอมน้อยหน้ากันเลย เพราะว่าฝีปากอันแกร็งกล้าของเมนเทอร์แต่ละนาง ก็ได้มีความเชื่อกันว่ารายการนี้ คงมันไม่แพ้ซีซันก่อนหน้ากันเลย เพราะว่าในซีซันนี้ก็คงมีหลากหลายต่อหลายคนที่กำลังตื่นตารอการรับชม ที่จะเลือกทีมในใจของตัวเอง หากไม่อยากพลาดกับความแซ่มของรายการก็จะสามารถไล่ตามรับชมได้ในวันที่ 4 เดือนกุมภาพันธ์ กันได้เลยค่ะ พร้อมกับรายการดีมีคุณภาพที่ไม่ควรพลาดกับการติดตาม ทำเอาเรียกเสียงหัวเราะ พร้อมกับความน่าสนใจของรายการนี้กันเลย เพราะฉะนั้นจึงทำให้มีกลุ่มคนต่างก็ต้องการจะติดตาม

 

ดังนั้น The Face3 เป็นรายการที่มีการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่จะทำให้สร้างความบันเทิง พร้อมกับความสนุกสนานไปพร้อมกับการรับชมกันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นรายการที่เต็มไปด้วยทักษะ ของแต่ละคนที่ได้มากออกรายการนี้กันเลยคะ

ชอบกับละครเรื่องไหนของช่อง3 ไล่ตามดูละครย้อนหลังช่อง3ได้ทุกเวลา

ไม่มีใครที่ไม่ติดตามละครเรื่องใดเรื่องหนึ่ง โดยเฉพาะแฟน ๆ ของช่อง3 ย่อมที่จะเกาะติดละครของทางช่อง3เสมอ เพราะละครทุกเรื่อง จะถูกตรึงไว้ในความทรงจำของแฟน ๆ ละครอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งละครน้ำดีที่ดำเนินเรื่องมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างเนืองแน่น  พร้อมทั้งเมื่ออำลาจอทีวีไปแฟน ๆ ก็ต้องมีเรียกร้องพร้อมกับโหยหากันบ้าง การเกาะติดและดูละครย้อนหลังช่อง3 จึงเป็นแนวทางหนึ่งที่จะช่วยตอบสนองได้เป็นอย่างดี  และแฟน ๆ ละครก็มักต้องทำแบบนี้อยู่เสมอ เนื่องจากอย่างน้อยการดูละครย้อนหลังช่อง3 ก็ทำเอาแฟน ๆ ได้ย้อนกลับมาดูฉากหรือว่าตอนใดตอนหนึ่ง ที่พวกเขาชื่นชอบ  หรือแม้กระทั่งคนที่พลาดติดตามรับชมละครได้ไม่ต่อเนื่อง ก็อาจมาดูละครย้อนหลังช่อง3 กับช่วงตอนของละครที่ได้พลาดชมไปได้นั่นเอง

 
ดูละครย้อนหลังช่อง3
ด้วยความสนุกและเข้ากับชีวิตจริง ส่งผลให้ละครกลายเป็นสิ่งบันเทิง ที่สร้างอรรถรสให้กับผู้ชมได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งละครหลังข่าวภาคค่ำ ของทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ได้ทยอยดำเนินเรื่องจนกระทั่งมาถึงบทสรุปของเรื่องแล้ว การอำลาหน้าจอทีวีก็กลายเป็นเรื่องธรรมดา ที่แฟน ๆ ละครของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 จะได้เจอกับผลสรุปของละครเรื่องนั้นเสียที แต่ส่วนใหญ่ละครของทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 กลับจบบริบูรณ์ด้วยฉากที่สวยงาม เพราะพระเอกกับนางเอก มักลงเอยกันได้ทุกเรื่องไป  น้อยนักที่หนังจะจบบริบูรณ์ด้วยฉากเรียกน้ำตา เนื่องจากพระเอกนางเอกไม่สมหวัง  ซึ่งในปัจจุบันกลับไม่มีฉากนี้ ให้เป็นฉากจบหรือฉากลงเอย เหมือนละครบางเรื่องแต่เริ่มแรกแล้ว แต่ว่าเมื่อละครจบบริบูรณ์  แฟน ๆ ของทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ก็ยังคงอาจจะติดตามรับชม พร้อมกับดูละครย้อนหลังช่อง3 กับฉากที่มีความสำคัญของเรื่องอย่างฉากสุดท้ายนี้ได้

คุณค่าคับจอ ค้นพบได้ที่สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3

การเปลี่ยนแปลงของช่อง3 กับการให้บริการช่องทางต่าง ๆ มากขึ้น ส่งผลให้ผู้ชมส่วนใหญ่ ชื่นชอบไปพร้อมกับการเปลี่ยนแปลง พร้อมกับผู้ชมที่ชื่นชอบเกี่ยวกับชิ้นงานของทางสถานีไทยทีวีสีช่อง3อยู่แล้วด้วยนั้น ก็จะยิ่งเป็นการผนึกกำลังเข้าด้วยกัน จนกลับเป็นกลุ่มคนที่คอยสร้างเรทติ้งให้กับสถานีไทยทีสีช่อง3 โดยตลอดมา ภายในส่วนของกระแสการยอมรับว่า ทีวีสีช่อง3 มีคุณภาพดีจริง พร้อมทั้งมีคุณภาพมากพอหรือไม่ การตอบสนองพร้อมทั้งเสียง ที่คอยให้แรงใจ อาจเป็นบทพิสูจน์ดี ๆ ที่ทำให้กลุ่มคนส่วนมาก เห็นแล้วว่าช่อง3 มีคุณค่าดีจริง อย่างที่ได้พบเห็นกับตา  และสำหรับในส่วนช่องสถานีโทรทัศน์ช่องอื่น ๆ ก็ยังคงสามารถเคียงคู่ และแข็งขันกับทางช่อง3 ได้อย่างต่อเนื่อง เนื่องจากช่องสถานีโทรทัศน์ช่องอื่น ๆ ก็มีศักยภาพมากพอ ที่จะต่อสู้เรทติ้งกับทางช่อง3ได้เหมือนกัน

 
ช่อง3
แง่คิดของผู้ไล่ตามช่อง3 ย่อมต้องการรายการคุณภาพ พร้อมทั้งละครน้ำดีเป็นหลัก ซึ่งส่งเสริมทางด้านคุณภาพ ของทางช่อง3 เราคงต้องยอมรับเลยว่า ภายในส่วนนี้เป็นส่วนที่ทางช่อง3 ไม่เคยลดหย่อนเลยแม้แต่น้อย พร้อมกับยังคงมีการเพิ่ม และเสริมให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมมาโดยตลอด เป็นเหตุให้ผู้ชมส่วนใหญ่ คอยให้ติดตามรับชมละครทุก ๆ เรื่อง พร้อมทั้งรายการหลากหลายประเภท ที่ได้มีการถ่ายทอดเป็นหลัก แต่สำหรับการรับชมสถานีไทยทีวีสีช่อง3 ในปัจจุบัน ได้มีการปรับปรุงและเปลี่ยนแปลง เป็นระบบดิจิตอลแล้ว เพราะเช่นนั้นอรรถรสภายในการรับชม ก็จะมีมากเพิ่มขึ้นไปกว่าเดิมหลายเท่า และเมื่ออรรถรสในการรับชม  สถานีไทยทีวีสีช่อง3มีมากยิ่งขึ้น ทางสถานีไทยทีวีสีช่อง3 ก็จะอาจสร้างเรทติ้ง ของทางช่อง3ให้สูงขึ้นได้